Chi tiết bài viết

Phủ bóng gạch tàu

Dịch vụ Phủ bóng gạch tàu

1. Phủ bóng gạch tàu

- Gạch tàu cũng là nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Chủ yếu được áp dụng cho sân thượng, khuôn viên tòa nhà... Gạch tàu được làm từ nguyên liệu đất nung có màu rất tự nhiên và gần gủi với con người nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên có kết cấu yếu dễ nấm mốc và trầy xước trong quá trình thi công và sử dụng. Nắm bắc được điểm yếu đó công ty Nano Clean đã nghiên cứu và cho ra đời một quy trình phủ bóng gạch tàu hiệu quả và có độ bền rất lâu.

2. Khâu chũng bị thi công 

- Máy chà sàn công nghiệp
- Máy hút nước công nghiệp
- Pad đen, đỏ, trắng
- Xe ép nước
- Xô sạch đựng hóa chất 
- Cốc đo tỷ lệ theo đúng quy định của nhà sản xuất
- Nhiều móp sạch 
- Hóa chất TCS 100

3. Quy trình thực hiện

- Vệ sinh sạch bề mặt sàn gạch tàu cần phủ bóng

- Dùng máy đánh sàn gắn Pad đen với dung dịch TCS 100 đã pha sẵn theo đúng tỷ lệ sau đó đánh điều lên bề mặt gạch

- Dùng máy hút nước công nghiệp hút sạch dung dịch bẩn tồn động trên sàn. Dùng cây lau siêu sạch lau đi lau lại nhiều lần đến khi nào bề mặt sàn gạch sạch không còn hóa chất mới thôi.

- Dùng máy sấy công nghiệp thổi càn khô càn tốt (nếu không có thì phải chờ cho sàn gạch thật ráo mới thực hiện bước tiếp theo)

- Dùng vải (phủ khu vực hẹp) hoặc cây lau có gắn móp (phủ khu vực rộng) nhúng dung dịch đã pha sau đó phủ điều bề mặt gạch tàu (ghi chú: lau theo kiểu hình số 8 và diện tích lau theo hình vuông hoặc hình chữ nhật để đảm bảo dung dịch được phủ điều lên gạch)

- Tiếp tục nhúng vải hoặc móp khi đã ráo dung dịch

- Dùng máy sấy công nghiệp thổi khô khu vực đã phủ TCS 100 (hoặc để khô tự nhiên từ 50-60 phút). Sau đó dùng máy đánh sàn công nghiệp gắn pad đỏ đánh điều khu vực phủ TCS đã khô

- Tiếp tục phủ lớp hai (02) dung dịch TCS 100 thao tác như lần phủ lớp một(01)

- Tiếp tục phủ lớp ba (03) dung dịch TCS 100 thao tác như lần phủ lớp một (01)

- Dúng máy sấy công nghiệp thổi khô dung dịch TCS 100 đã phủ (hoặc để khô tự nhiên 60 phút)

- Tiếp tục dùng máy đánh sàn công nghiệp tốc độ cao gắn pad trắng đánh điều lên bề mặt sàn gạch. Đánh khi nào thấy bề mặt sàn gạch tàu bóng sáng lên như ý muốn là được

Ghi chú:

+ Với dung dịch TCS 100 thì nên phủ ba (03) lớp là vừa đẹp

+ Nếu muốn kiểm tra tính hiệu quả sàn đã phủ bóng chỉ cần đổ nước lên sàn đã phủ bóng. Quan sát nếu thấy nước gom lại tạo hiệu ứng lá sen là được. Vì hiệu ứng lá sen thì ai cũng biết rồi đó là chống thẩm thấu chống vết bẩn bám lên bề mặt đúng không?

Trân trọng.